DÂY CÁP

Tiến Phước

(0236) 3865 888 - 079 46 79 444

53 - 55 Triệu Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Cáp Thép Neo Trụ Là Gì

CÁP THÉP TRỤ NEO là loại cáp chuyên dụng được dùng trong lĩnh vực thi công trụ điện, xây dựng trụ thu phát sóng viễn thông nhà mạng. Sản phẩm có cấu tạo không quá phức tạp với cấu trúc 7 sợi cáp đơn hoặc 19 sợi cáp đơn xoắn lại với nhau tạo nên một tổng thể dây cáp chắc chắn.

Đây là loại cáp chuyên dụng được dùng trong lĩnh vực thi công trụ điện, xây dựng trụ thu phát sóng viễn thông nhà mạng. Sản phẩm có cấu tạo không quá phức tạp với cấu trúc 7 sợi cáp đơn hoặc 19 sợi cáp đơn xoắn lại với nhau tạo nên một tổng thể dây cáp chắc chắn.
Ưu điểm vượt trội của loại cáp neo trụ này so với tất cả các dòng khác là có lực kéo đứt lớn, khả năng chống mài mòn hoàn hảo trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt: mưa, nắng, gió bão, nhiệt độ cao, môi trường axit…
Loại cáp thép  này sở hữu những tính chất đặc biệt chuyên dùng cho ăngten dây co, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người sử dụng về: độ bền, độ cứng và lực căng lớn.

Thành phần chính làm nên 1 sợi cáp neo trụ là thép cacbon cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và gia công xoắn sợi tại Việt Nam để phù hợp với mọi quy mô, thiết kế công trình cũng như thông số kĩ thuật đạt chuẩn, an toàn cho nhân công và đảm bảo công trình có tuổi thọ sử dụng lâu dài.
Cáp thép neo trụ đang được công ty TNHH Lê Hà ViNa phân phối trên thị trường với hai chủng loại có quy cách sản xuất phổ biến: cáp neo trụ 1×7 và cáp neo trụ 1×19. Chúng có kích cỡ, đường kính phi đa dạng, lực kéo đứt lớn, đa dạng tải trọng làm việc.

Cáp thép neo trụ thích ứng tốt dùng trong mọi địa hình, từ bề mặt bằng phẳng đến đồi dốc hay đồi cát, ven biển… giúp cho hệ thống viễn thông luôn được hoạt động thông suốt, đường dây thông tin liên lạc được luôn được duy trì ở mức cao.

Không chỉ có cáp thép neo trụ, hiện chúng tôi còn chào bán tất cả các loại cáp thép xây dựng hỗ trợ thi công, nâng nhấc hàng hóa có tải trọng lớn, cáp thép dùng cho máy cẩu, cần cẩu, cần trục, máy khoan cọc nhồi… và phụ kiện cáp thép như: mã ní, tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp… Tất cả các mặt hàng kể trên đều được Lê Hà ViNa nhập khẩu từ các quốc gia: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất cả nước.

Bài liên quan