DÂY CÁP

Tiến Phước

(0236) 3865 888 - 079 46 79 444

53 - 55 Triệu Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Dây cáp thép, ốc siết cáp, tăng đơ cáp

Nhắc đến dây cáp, các chủ đầu tư thường nghĩ ngay đến dây cáp thép, ốc siết cáp và tăng đơ cáp. Tuy nhiên, để hiểu chi tiết về những sản phẩm này thì hãy cùng Dây cáp tiến phước tham khảo một số thông tin nhé.

DÂY CÁP THÉP

 

So với các loại dây kẽm, dây thép thông thường thì sản phẩm thuộc dòng sản phẩm riêng biệt. Sản phẩm này cũng có cấu tạo và mục đích sử dụng hoàn toàn khác với các loại dây kẽm, dây thép thông thường.

Nếu như dây kẽm, dây thép thông thường chỉ dùng để chằng buộc, neo giằng thì dây cáp bằng thép này có nhiều khả năng hơn (điều này phụ thuộc vào số tao cáp, số sợi thép tạo thành). Chính vì thế, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong nhiều ngành công nghiệp.

Dây cáp thép được phân loại:

– Dựa vào số tao cáp và số sợi thép tạo thành

– Từng loại sản phẩm sẽ có quy cách xoắn sợi khác nhau, được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Dựa vào phương pháp xử lý bề mặt sợi cáp, dây cáp thép được chia làm 2 loại: mạ kẽm và cáp đen (cáp không mạ)

– Cáp mạ kẽm được cấu thành từ sợi thép xi mạ kẽm, có màu trắng sáng. Việc xi mạ kẽm lên bề mặt thép sẽ giúp sản phẩm tăng độ bền. Chính vì thế mà cáp mạ kẽm sử dụng được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

– Dựa vào lõi bên trong của sợi cáp gồm: cáp thép lõi thép và cáp thép lõi đay.

 

ỐC SIẾT CÁP

 

Ốc siết cáp hay khóa cáp là một trong những thiết bị sử dụng để cố định, là sản phẩm được sử dụng cho các công trình tại những nơi có khí hậu khắc nghiệt. Gần biển và hay tiếp xúc với hóa chất. Phụ kiện này được sử dụng hỗ trợ cho cáp thép. Sử dụng để siết chặt đầu cáp thép, kẹp đầu cáp, kẹp vành đai của cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp…. Giúp sợi cáp bền và dễ dàng giữ các vật khác.

 

TĂNG ĐƠ CÁP

Tăng đơ cáp là một loại vật liệu – phụ kiện phụ trợ cho cáp thép trong các công trình neo giằng.Vật liệu được thiết kế với phần thân có hình trụ và hai đầu có ren vặn, có thể thao tác vặn ra vào, xoay thân tăng đơ để điều chỉnh sức căng của sợi cáp 1 cách dễ dàng.

 

Tăng đơ các loại vốn là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình đòi hỏi lực chịu tải và độ bền chắc cao. Chẳng hạn như : cầu treo dân sinh , cầu cảng , giàn khoan , lắp đặt các trụ viễn thông.

Vật liệu này có vai trò tạo sự liên kết giữa cáp thép với các khung cố định hay giữa các sợi cáp thép với nhau tùy theo đặc tính của các công trình. Một số công trình cần sử dụng vật liệu này tiêu biểu như: công trình điện lực, công trình xây dựng trạm nhà mạng, công trình xây dựng nhà ở, chung cơ, nhà cao tầng, xây dựng nhà thép, kho xưởng…

Vật liệu được sử dụng vào mục đích căng cáp thép, dùng để căn chỉnh độ căng – giãn của hai đầu phần dây cáp. Đồng thời chúng sẽ tạo sự kết nối giữa dây cáp thép với nhau. Hay sự kết nối với các khung cố định khi muốn căng sợi cáp.

Dây Cáp Tiến Phước  đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vật liệu cho các ngành xây dựng, điện,… Và sản phẩm dây cáp điện, ốc siết cáp cũng như tăng đơ cáp cao cấp là một trong số đó, chúng tôi có nguồn hàng dồi dào – luôn cung cấp đủ nhu cầu cho quý khách.

 

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Vật Tư Tiến Phước – Dây Cáp Tiến Phước
VPGD: 53 – 55 Triệu Nữ Vương – P. Hải Châu II. Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
Kho: Đường số 9A – Khu Công Nghiệp Hoà Khánh – P. Hoà Khánh Bắc – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Hotline: Mr. Tấn Thọ – 0794 679 444 (Zalo / Viber / WhatsApp / WeChat)
Tel: 0236 3865 888
Fax: 0236 3868 131
Website: daycaptienphuoc.com
Email: doanhnghieptienphuoc@gmail.com
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC4QvhbGhu3jFZmaWXrdU4tA

Bài liên quan